Cach in tem 7 mau chi tiet tai in an Tan Hoa Mai

April 2, 2024
Views: 16
Id: 66163
 • Report
  Report This Listing
  Login Required
 • Download
 • Print
 • Bookmark
 • Share
  Share This Listing
no media
Brand Name: Apple
Description:

Cách in tem 7 màu chi tiết tại in ấn Tân Hoa Mai

Rất nhiều khách hàng hiện nay đều mong muốn tìm hiểu cách in tem 7 màu tại in ấn Tân Hoa Mai hiện nay như thế nào. Để giúp bạn nắm được rõ quy trình này, hãy cùng với chúng tôi theo dõi bài viết sau đây. Chắc chắn, sẽ có rất nhiều thông tin hữu ích dành cho bạn.

Cách in tem 7 màu tại công ty in ấn Tân Hoa Mai

Cách in tem 7 màu tại công ty in ấn Tân Hoa Mai

Tân Hoa Mai tiến hành thực hiện tạo ra hình ảnh 3 chiều

Bước đầu tiên cần làm khi in tem 7 màu đó chính là sẽ tạo ra các hình ảnh 3 chiều. Lúc này, sẽ sử dụng chùm tia laser để chiếu sáng vào vật thể. Sau đó, chùm tia tham chiếu từ laser cũng rơi trực tiếp vào tấm quang học. Chúng sẽ được phản ứng với lớp phủ nhạy sáng và tạo ra được hình ảnh ba chiều của vật thể.

Ghi lại hình ảnh 3D

Tại bước thực hiện thứ hai, những hình ảnh vừa tạo ra sẽ được xử lý trong bể hóa chất đặc biệt. Các phản ứng được gây ra và cho bạn có thể ghi lại hình ảnh 3D như mong muốn.

➔➔➔ Khám phá thêm: In tem 7 màu vỡ Một giải pháp độc đáo cho việc gói hàng

Tạo các phần tử điểm ảnh

Ngay sau đó, một tấm nền cơ sở được gắn vào khuôn. Không những vậy, in ấn Tân Hoa Mai sẽ thực hiện phun sơn bạc để đạt được độ dẫn điện tốt. Ngoài ra, những khuôn này sẽ được hạ xuống một bể chứa có nguồn cung cấp niken.

Kết hợp các lớp ảnh riêng lẻ

Cách in tem 7 màu quan trọng đó chính là kết hợp các lớp ảnh riêng lẻ. Tại đây, sẽ có những hình ảnh in sẵn được gắn trong máy dập nổi nhờ vào công nghệ Holographic. Không những thế, một cuộn màng polyester được làm mịn sẵn bằng một lớp phủ acrylic sẽ được đưa qua và chạy qua máy. Dưới sức nóng và áp lực mạnh chúng ta sẽ thu được các lớp ảnh riêng lẻ như mong muốn.

Các bước thực hiện theo quy trình giúp tạo ra những chiếc tem 7 màu chất lượng nhất

Các bước thực hiện theo quy trình giúp tạo ra những chiếc tem 7 màu chất lượng nhất

Tạo thành tấm nền cơ bản khi in tem 7 màu

Khi các hình ảnh được kết hợp lại và được sao chép theo hàng để in nhiều bản sao. Những bản sao này sẽ được dùng trong quá trình mà công ty in ấn Tân Hoa Mai thực hiện sản xuất tem 7 màu hologram và in hình 3D để cho ra sản phẩm cuối cùng.

Tiến hành hoàn thiện in tem 7 màu

Cách in tem 7 màu Tân Hoa Mai đến bước này đã gần như đã xong, chúng ta sẽ tiến hành hoàn thiện sản phẩm. Tuỳ vào từng loại tem, đặc tính của sản phẩm mà chúng ta sẽ có những bước hoàn thiện khác nhau. Tuy nhiên, lúc này chúng ta sẽ chuyển tem 7 màu sang máy cắt giúp những chiếc tem có hình dạng mong muốn. Không những vậy, tại bước này cũng có thể thực hiện in logo, thông điệp mong muốn. Ngoài ra, mặt sau của tem cũng sẽ có một lớp bám dính giúp tem sau khi được dán lên sẽ có thể bám dính tốt hơn các bề mặt sản phẩm.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách in tem 7 màu như thế nào? Hy vọng rằng, Tân Hoa Mai sẽ là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của bạn khi in tem 7 màu.

➔➔➔ Khám phá thêm: Tem 7 màu giá rẻ

timing
timeings:
 • Monday12:00 AM - 12:00 AM
 • Tuesday12:00 AM - 12:00 AM
 • Wednesday12:00 AM - 12:00 AM
 • Thursday12:00 AM - 12:00 AM
 • Friday12:00 AM - 12:00 AM
 • Saturday12:00 AM - 12:00 AM
 • Sunday12:00 AM - 12:00 AM

Post New Review

Shedule a Test Drive
[dhvc_form id="2578"]
Apply For TradeIn With Us
[dhvc_form id="2578"]
Send Your Offer
Send Message